CT INVEST - "Giải Pháp An Cư Toàn Diện" 

CÔNG TY TNHH Quản Lý Đầu Tư Phát Triển Cường Thịnh - CT INVEST được thành lập trên nền tảng của niềm đam mê và khát khao xây dựng, phát triển những công trình nhà ở chất lượng, đẳng cấp và bền vững cho xã hội. Với kinh nghiệm dày dặn, năng lực và nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, CT INVEST tự hào là Nhà phát triển dự án đáng tin cậy trong hơn suốt thời gian qua, cung cấp các giải pháp đầu tư xây dựng phù hợp cho các công trình nhà ở cao tầng cũng như thấp tầng, đi từ giai đoạn nghiên cứu khả thi, lập dự án, thiết kế, xây dựng ngân sách, đấu thầu và chọn thầu, đến quản lý thi công xây dựng, vận hành và bảo trì công trình. 

Với phương châm Chuyên nghiệp - Giá trị - Sáng tạo CT INVEST luôn chú trọng vào chất lượng công trình, chất lượng không gian sống, chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới, kiến tạo cộng đồng nhân văn với môi trường sống năng động, hiện đại, tiện nghi, từ đó tạo nên giá trị sống bền vững cho quý khách hàng và cho xã hội.

Luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu trong công việc, lấy sự Tận Tâm để nỗ lực hoàn thành và giới thiệu ra thị trường những dự án nhà ở chất lượng nhất, tất cả các mục tiêu CT INVEST hướng tới đều dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.


Lịch Sử Hình Thành

Công ty TNHH Quản Lý Đầu Tư Phát Triển Cường Thịnh - CT INVEST được thành lập năm 2015,  khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, CT Invest  lúc đầu chỉ với 10 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong, đón đầu xu hướng trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Tháng 10 năm 2015, Công ty TNHH Quản Lý Đầu Tư Phát Triển CT INVEST chính thức ra đời và ngay từ những ngày đầu thành lập CT INVEST  đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản uy tín nhất TP.HCM và Bình Dương.

Sản phẩm CT INVEST giới thiệu đến quý khách hàng là các giải pháp căn hộ giá rẻ, nhà ở xã hội cho khách hàng có thu nhập trung bình tại Bình Chánh, Quận 12, Bình Dương như: Dự án Căn hộ D’GOLD Vĩnh Lộc, Dự án Căn hộ ZEN tower

Ngoài ra, CT INVEST còn cung cấp đến cho quý khách hàng các dự án căn hộ, khu nhà phố liền kề cao cấp với hệ thống quản lý căn hộ thông minh như: CHAMPACA Garden, Dự án Căn hộ ROXANA Plaza Bình Dương, Dự án Căn hộ CTL Tower Tham Lương...CT INVEST hân hạnh là nhà khai thác, đầu tư và phát triển uy tín được quý khách hàng tin tưởng, đánh giá tin dùng trong những lựa chọn an cư toàn diện.

Cơ Cấu Tổ Chức


Tầm nhìn -  Sứ mạng


-Tầm nhìn: Mục tiêu trở thành đơn vị phát triển dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. CT INVEST không ngừng đổi mới và nâng cao giá trị dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng, đem tới sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn CT INVEST làm đối tác. 

- Sứ mạng: Mang tới các dự án chất lượng vượt trội, môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng, góp phần hiện đại hóa đô thị và phát triển cộng đồng. CT INVEST - "Giải Pháp An Cư Toàn Diện"


Giá trị cốt lõi 

Với “Uy tín” được tạo dựng từ lòng tin của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, CT INVEST chú trọng chất lượng xây dựng, tạo dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, xây dựng cộng đồng dân cư đầy văn minh và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực đem đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư chất lượng tối ưu nhất, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.


Tôn Chỉ Hoạt Động

Chuyên nghiệp 
Hiệu quả 
Sáng tạo 

Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành hiệu quả.

Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững ở thị trường bất động sản TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Cung cấp những giải pháp an cư toàn diện, mang lại lòng tin và an tâm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Luôn nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng những giải pháp đầu tư mới, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Sẵn sàng bứt phá và tiên phong tạo ra xu hướng đầu tư, phát triển mới cho thị trường bất động sản khu vực.


Thông Điệp Của Tổng Giám ĐốcChúng tôi cam kết đem đến cho bạn những tư vấn, phân tích chuyên nghiệp, chính xác về các dự án uy tín hàng đầu để bạn có lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi đồng hành cùng bạn đến "cuộc sống tốt đẹp và thành công tương lai". CT INVEST luôn là người đồng hành cùng Quý nhà đầu tư, Quý đối tác và Quý khách hàng trên hành trình tạo dựng nhiều hơn nữa những chốn an cư lý tưởng, những mái ấm yên vui dành cho tất cả mọi người.ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: