Khan hiếm nguồn cung BĐS tại TPHCM mở đường phát triển thị trường vùng ven

Sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải có diện tích 27ha, tốc độ tăng trưởng Top 6 thế giới, là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới là lợi thế không nơi nào có được của Phú Mỹ. Hơn nữa, đây là khu vực giữ vai trò chiến lược khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế gồm: công nghiệp

Khắc phục điểm yếu thị trường bất động sản

“Thị trường bất động sản (BĐS) đầu năm 2019 đã có sự giảm sút so với năm trước và chưa có nhiều khởi sắc từ nay đến cuối năm”, đó là nhận định của các chuyên gia tại diễn đàn về xu hướng đầu tư BĐS 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16-5, tại Hà Nội.

Căn hộ hạng sang tại khu trung tâm TP.HCM lập mặt bằng giá mới

Những tài sản có giá trị từ 100-300 triệu đồng/m2 tại khu trung tâm Q.1, Q.3 (Tp.HCM) không đơn giản là một sản phẩm an cư đẳng cấp của khách mua mà nó còn là loại hình BĐS mang tầm chiến lược đầu tư của giới nhà giàu. Ở đó, câu chuyện quản lý tài sản cho thuê ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng “muốn mua và muốn thuê” của giới có tiền.

Thị trường bất động sản TP HCM nửa đầu năm 2019

Rõ nhất là theo dõi hoạt động của các doanh nghiệp có quỹ đất lớn ở TP HCM như Hưng Thịnh, Novaland, Nam Long… cũng không có dự án nào được triển khai tại đây. Đại diện nhiều doanh nghiệp cho rằng đang tạm tránh "cơn bão đất công" ở TP HCM để dạt về các tỉnh thành, củng cố quỹ đất tiềm năng hơn. Bởi lẽ, ở TP HCM họ đang "đạp chân lên nhau" 

“Đọc vị” thị trường địa ốc BĐS 2019

Bắt đầu năm mới Dương lịch cũng là lúc mỗi thành viên thị trường có thể nhìn nhận toàn diện nhất về bức tranh thị trường năm qua, hoạch định chiến lược năm mới với những nhận định của riêng mình.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng “khát” sản phẩm mới

Thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡngđược dự báo vẫn giữ nhịp phát triển sôi động và đón nhận thêm nhiều dự án mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ những sản phẩm khác biệt mang tiềm năng khai thác ưu việt mới có cơ hội cạnh tranh.

Giải mã giá đất quận 12 tăng mạnh

Từ đầu năm 2018 đến nay, quận 12 trở thành tâm điểm của việc phát triển các khu đô thị mang đẳng cấp hiện đại. Nhiều dự án hạ tầng và khu dân đô thị mới được khởi động, hoàn thành đã tạo nên sức hút khiến khách hàng đổ xô săn bằng được thửa đất để an cư trong xu thế giá nhà đất ở khu vực này vẫn đang tăng nhanh

Bất chấp thị trường khó khăn, Ricons ký kết hàng loạt dự án mới

Lý giải về xu hướng này, nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản ảm đạm do những thay đổi về chính sách là nguyên nhân chính. Cụ thể, theo Savills, nguồn cung căn hộ trong quý 1/2019 chứng kiến lượng sụt giảm mạnh 34% so với quý trước, và 57% so với cùng kỳ năm ngoái trên thị trường TP.HCM.

THI TRƯỜNG BĐS TP. HCM ĐANG KHỞI SĂC GIỮA NĂM 2019

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, cho biết trong hơn 2 năm qua, TP.HCM có hơn 150 dự án bị rà soát, thanh tra. Cho đến nay, 124 dự án, chiếm 78% số dự án bị rà soát đã được hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên, theo ông Châu, đến nay TP vẫn không bố danh sách những dự án này để dư luận được rõ.

Hàng chục nghìn tỷ đổ bộ vào hạ tầng giao thông đang khiến thị trường BĐS nơi đây tăng "nhiệt"

Năm 2019, động lực chủ đạo khiến Bình Thuận trở thành "điểm sáng" của thị trường bất động sản biển là thông tin sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ chính thức khởi công. Sau khi sân bay và cao tốc đi vào hoạt động, thời gian di chuyển rút ngắn sẽ kích thích du khách đến Bình Thuận nhiều hơn, tạo đà cho bất động sản phát triển vượt trội.

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: