Tại Sao Nhiều Nhà Đầu Tư Mua Nhà Đất Tại Dĩ An Bình Dương

Những năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta nhất là công nghiệp đã phát triển đi lên nhanh chóng, đứng đầu trong các tỉnh thành thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước là Bình Dương. Sự phát triển vượt bậc của Bình Dương sẽ được cảm nhận rõ rệt nhất qua sự phát triển cơ sở hạ tầng như đường xá giao thông, nhà cửa, trung tâm hành chính, các trung tâm thương mại, siêu thị,... mà không cần phải xem qua các con số thống kê.

Đi theo với việc phát triển cơ sở hạ tầng thì các nhu cầu và dịch vụ cũng tăng theo nhanh chóng, nhu cầu mua bán nhà đất và định cư tại khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một tăng lên rất cao. Tại sao khu vực này lại thu hút nhà đầu tư nhà đất đến như vậy?

Dĩ An Bình Dương nằm trong khu vực đất cao ráo không bị ngập nước, thuận lợi cho việc xây dựng dự án nhà đất, căn hộ,...Bên cạnh đó Dĩ An có những tuyến đường quan trọng đi qua, đó là tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc lộ 52, tuyến đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua và những dự án tuyến đường sắt ngắn ga Sài Gòn- ga Dĩ An, tuyến đường sắt Dĩ An - Mỹ Tho, tuyến đường xe điện ngầm(metro) Suối Tiến - Bến Thành giúp cho việc lưu thông hàng hóa thuận hơn và là trung tâm đầu mối vận chuyển hàng hóa từ miền Tây về miền Đông. Hơn nữa Dĩ An Bình Dương nằm tiếp giáp với các vùng kinh tế phát triển mạnh như TP.HCM, Biên Hòa Đồng Nai do đó rất thuận lợi cho việc ở, đi làm, buôn bán và kinh doanh giữa các khu vực tiếp giáp.

Một Góc Đường Dĩ An

Khu vực Dĩ An - Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất là 7 khu công nghiệp như : KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Bình An, KCN Bình Đường, KCN Dệt May Bình An,...đây là điều kiện thuận lợi mang đến nhiều công ăn việc làm thu hút nguồn nhân lực trên cả nước. Các nhà đầu tư nước ngoài đem đến những công nghệ cao làm phát triển ngành công nghiệp nước ta, tăng hiệu quả thu hút nhân lực công nghệ cao đên đây. Việc thu hút nhân lực làm cho thúc đẩy sự phát triển kinh doanh buôn bán, dịch vụ vui chơi giải trí,... nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu người dân ở đây.

Siêu Thị Tại Dĩ An

Tại khu vực Dĩ An - Bình Dương tập trung nhiều trường đại học, làng Đại học, Đại học Quốc Gia, trường THPT và THCS, trường mầm non chất lượng cao tạo điều kiện cho con em dân cư tại đây học tập và rèn luyện tốt.
Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành bên cạnh gia đình mà không sợ bị ô nhiễm. Dĩ An- Bình Dương có các công viên cây xanh, nước giúp tăng độ lọc không khí tại khuc vực đáng kể. Các khu công nghiệp ở Dĩ An - Bình Dương được xây theo công nghệ mới không gây ô nhiễm.

Dĩ An - Bình Dương là thành phố mới nên tất cả các qui hoạch sẽ được làm một cách bài bản hơn. Khi tuyến đường metro và vành đai 3 hoàn thành sẽ giúp cho thị trường nhà đất ở Dĩ An Bình Dương tăng mạnh.Với các lợi thế BĐS Dĩ An Bình Dương dễ dàng nhận thấy, thị trường bất động sản nhà đất Dĩ An Bình Dương đang hứa hẹn mang đến sự sôi động. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng các giao dịch nhà đất tại Dĩ An Bình Dương tăng lên nhanh chóng 10 – 12% trong 1 năm .

Nếu bạn có ý định về đầu tư nhà đất ở Dĩ An Bình Dương thì không thể bỏ qua Dự Án Nhà Phố Liền Kề Champaca Garden


Gửi bình luận của bạn

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: