Những dự án căn hộ có giá dưới 1,7 tỉ đồng tại TP.HCM

Trong bối cảnh giá nhà đất, căn hộ tại TPHCM tăng cao, nhiều người có nhu cầu mua nhà, nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ra căn hộ vừa túi tiền. Trong bài viết này, CT INVEST sẽ tổng hợp các dự án căn hộ hiện đang rao bán trong tầm giá dưới 1,7 tỉ đồng.

Căn hộ Citi Soho

Citi Soho nằm trong tổng thể Khu đô thị Cát Lái (152 ha), quận 2.

Dự án Citi Soho được xây dựng trên khu đất rộng 1,2 ha, gồm ba block cao 25 tầng. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Kiến Á (Kiến Á Group).

Hiện dự án đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao nhà vào đầu tháng 12. Theo như tìm hiểu, dự án có mức giá rao bán khoảng 1,4 tỉ đồng cho căn hộ có diện tích 59 m2.

Căn hộ Diamond Riverside

Diamond Riverside là dự án nằm trong khu quần thể Carina Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers, phường 16, quận 8.

Dự án Diamond Riverside được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 4,15 ha, bao gồm bốn block (A, B, C, D) cao 29 tầng. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng khoảng 1.652 căn có diện tích từ 68 – 84 m2. Chủ đầu tư là liên danh giữa Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII) với tỷ lệ góp vốn 80% và Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy với tỷ lệ góp vốn 20%.