Lễ Kickoff dự án Thanh Long Bay

Sáng ngày 19/06/2019, tại The Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM, Tập đoàn Nam Group  đã tổ chức trọng thể buổi lễ Sale-kick- off dành cho Siêu dự án nghỉ dưỡng Thanh Long Bay. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, đại diện các đơn vị phân phối và hơn 1000 chiến binh sale. CT INVEST tự hào là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án này.
Buổi lễ có sự tham gia của Đại diện Chủ đầu tư, Đại diện các sàn phân phối và hơn 1000 chiến binh Sale.Đại diện Nam Group - Chủ đầu tư Siêu dự án nghỉ dưỡng Thanh Long Bay đã chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về dự án, cũng như tham vọng đưa Thanh Long Bay trở thành một vịnh biển mang tầm quốc tế.Ông Nguyễn Minh Cường - Tổng Giám Đốc CT INVEST ký thỏa thuận hợp tác phân phối dự án Thanh Long Bay với Tập đoàn Nam Group


Tổng Giám Đốc CT INVEST Nguyễn Minh Cường chụp hình lưu niệm với đại diện các đơn vị tham gia buổi lễ. Việc trở thành đơn vị phân phối chính thức một dự án mang tầm quốc tế đã chứng tỏ được vị thế cũng như uy tín của CT INVEST trên thị trường bất động sản hiện nay.


Đặc biệt, với sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, các chiến binh của CT INVEST đã khiến nhiều người khâm phục khi liên tục trả lời đúng những câu hỏi về dự án trong phần thi Mini Game dành cho tất cả các chiến binh sale. Tổng cộng, qua 2 vòng thi, các chiến binh của CT INVEST đều dành giải NHÌ chung cuộc  - Không có giải nhất. Đây là minh chứng chứng minh một cách rõ ràng nhất chuyên nghiệp - bản lĩnh của các chiến binh CT INVEST.

Các chiến binh của CT INVEST thể hiện sự quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới của mình khi nhận nhiệm vụ mới.


Thanh Long Bay - dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển 120 ha với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Nam Group. Là dự án duy nhất ở Bình Thuận có bãi biển yên bình, riêng biệt cùng tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và thể thao biển tầm cỡ quốc tế, Thanh Long Bay được dự báo sẽ là "hàng hiếm có khó tìm" và được dự đoán là dự án nóng nhất trong quí 3-2019.Gửi bình luận của bạn

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: