Giá đất Bình Dương Tăng Cao Trên Diện Rộng

Giá đất nền Bình Dương đang có xu hướng tăng cao, nhiều dự án có mức tăng lên đến 50% chỉ trong một thời gian ngắn.

Giá đất tăng cao đồng loạt

Trong 2 năm trở lại đây, giá đất Bình Dương tăng một cách đồng bộ toàn khu vực, từ Dĩ An, Thuận An cho đến Bến Cát, Tân Uyên. Mức tăng trung bình từ 20 - 30%, nhất là những nơi có cơ sở hạ tầng và pháp lý rõ ràng.

Tại Dĩ An, giá đất tăng từ 50 - 150 triệu so với thời điểm chủ đầu tư mở bán. Khu dân cư Tân Bình - Dĩ An, giá hiện nay là 900 triệu đồng/nền, tăng 150 triệu đồng/nền so với lúc chủ đầu tư mở bán vào tháng 1/2017; khu dân cư Đông Hòa Dĩ An từ 13 triệu đồng/m2 tăng lên 16 triệu đồng/m2....

Tại thị xa Thuận An, các dự án dọc theo quốc lộ 13 giá tăng lên rõ rệt. Các dự án Việt Sing, VSIP I,...giá đất tăng 25% so với lúc mới công bố ra thị trường.

Tại khu vực huyện Tân Uyên, giá đất cũng tăng lên cũng không kém ở Dĩ An và Thuận An. Đất nền tại khu vực SIP II mở rộng từ đầu năm 2016 có giá 2,6 triệu đồng/m2 nay đã tăng vọt lên 5 triệu đồng. Dự án khu đô thị The Mall City 2 hiện đang được giao dịch trên thị trường với giá từ 1,5 tỷ đồng/nền trong khi giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra trước đó chỉ khoảng 700 triệu đồng/nền.

Điểm nóng nhất hiện nay phải kể đến là khu vực thị xã Bến Cát. Các dự án nằm trong khu vực trung tâm, gần chợ hoặc khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng giao thông tốt như Golden Center City có mức tăng cao.

Nguyên nhân khiến cho giá đất ở Dĩ An - Bình Dương tăng mạnh là do nhà đầu tư có xu hướng quay trở lại thị trường này sau một thời gian “lướt sóng” ở Đồng Nai và TP.HCM. Bởi so với khu vực khác thì thị trường bất động sản tại Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp hơn nhưng nhiều tiêm năng có giá trị kinh tế cao.

Tiềm năng đất Bình Dương

Dự án mới hút hàng

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Bất động sản Cường Thịnh đã giới thiệu ra thị trường dự án “Nhà Phố Liền Kề -  Champaca Garden” quy mô hơn 28.000m2 nằm trên quốc lộ 1k, Dĩ An - Đông Hòa. Ngay lập tức dự án đã thu hút được sự chú ý đông đảo của khách hàng và các nhà đầu tư, chỉ sau 2 tuần công bố đã có hàng chục căn nhà đã được giữ chỗ.

“Nhà Phố Liền Kề - Champaca Garden” được giới kinh doanh bất động sản đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trị bởi hội tụ đủ nhiều yếu tố đắt giá trong bất động sản như là gần chợ Đông Hòa và chợ Nội Hóa, siêu thị BigC, trường học, đường xá giao thông tốt,.. Dự án năm ngay khu vực đang phát triển sôi động, bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp và khu dân cư sầm uất.

Dự Án Nổi Bật Nhất Ở Bình Dương

Bên cạnh đó Champaca Garden còn có đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, vườn yoga, siêu thị, quán cafe,..Dự án Champaca Garden nằm các khu vui chơi giả trí như KDL Suối Tiên, KDL sinh thái Thủy Châu, KDL Đại Nam và cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút.

Thiết kế bên trong “Nhà Phố Liền Kề - Champaca Garden” được trang bị sang trọng và tiện nghi đầy đủ. Hệ thống tủ bếp trên bếp dưới đầy đủ, chất lượng cao cấp nhập khẩu hoàn toàn. Hệ thống Video Call được trang bị 100% cho mọi căn nhà nhằm đảm bảo an ninh cho khách hàng. Phòng ngủ được lắp sàn gỗ cao cấp, dây chờ máy lạnh, tivi, internet,.. đầy đủ.

Dĩ An - Bình Dương là một trong những địa phương phát triển kinh tế nhanh của Bình Dương và đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tốt nhất. Do vậy những dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc, có nhiều khu công nghiệp sẽ được nhiều nhà đầu tư rót vốn vì khả năng tăng giá là rất lớn.

Gửi bình luận của bạn

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: