Đầu Tư Vào Nhà Phố

Theo những chuyên gia phân tích ở những Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế có 9 lợi thế lớn đã kích thích các nhà đầu tư kinh doanh dốc tiền bạc vào nhà  phố.

Đầu tiên: Nhà phố có vị trí tiếp cận với đường giao thông thuận tiện cho người sở hữu. Giao thông dễ dàng đi lại, tiện lợi sinh hoạt hàng ngày. Gần chợ, siêu thị, hàng quán, trường học,.. giúp cho cuộc sống dễ chịu hơn.

Thứ hai: Nhà phố có tính thương mại cao do có cư dân qua lại cao. Sở hữu bất động sản này giúp cho chủ nhà có thể mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng quán, quán cafe, shop áo quần,... hoặc làm đại lí giao dịch thuận lợi hơn nhờ vào dễ nhìn thấy.

Thứ ba: Chủ nhà rất dễ cho thuê và được giá tốt . Có nhiều hình thức cho thuê như là cho thuê theo phòng, theo tầng hoặc cho thuê cả căn. Với việc sở hữu bất động sản này giúp chủ nhà tăng thêm thu nhập rất có giá trị trong tương lai khi khu vực phát triển nhanh chóng.

Thứ tư: Chủ sở hữu bất động sản  có thể vừa cho thuê vừa để ở, tối ưu hóa được thu nhâp nhờ sự kết hợp này. Sự kết hợp này giúp cho chủ sở hữu có thể quản lí được tài sản của mình, tránh bị hư hao lớn.

Thứ năm: Đây là dòng bất động sản ổn định do có thể chống lạm phát và trượt giá. Xung quanh nhà phố lun lun kéo theo phát triển các khu dân cư sầm uất nhờ đó tăng giá trị của bất động sản theo thời gian.

Sự phát triển của nhà phố liền kề

Thứ sáu: Khi khu vực dân vực phát triển dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển, từ đó nhà phố “đẹp” sẽ tăng lên cao. Giá trị của những nhà phố này đi lên cùng với sự phát triển đó. Nhờ vào thói quen kinh doanh dựa theo khu vực phát triển mà nhà phố từ đó cũng giữ vững và nâng cao giá trị.

Thứ bảy: Bên cạnh tính thương mại, nhà phố đôi khi còn có giá trị lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập phát triển khu vực. Các yếu tố này giúp cho những căn nhà phố ở những đường Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi,.. đều không ngừng tăng giá mà còn có giá ngất ngưỡng.

Thứ tám: Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên nhà phố thường không tăng số lượng mà còn bị thu hẹp dần theo thời gian. Nhà phố dần sẽ trở nên khan hiếm theo thời gian, “hàng hóa” càng hiếm càng quý giá. Đây là lợi thế cho chủ nhà hoặc nhà đầu tư nắm giữ những bất động sản này.

Thứ chín: Nhờ vào sở hữu bất động sản này mà chủ nhà hoặc nhà đầu tư có thể yên tâm thu nhập của mình bằng sự khai thác cho thuê với các giá trị vượt trội. Nếu xảy ra đền bù giải tỏa, phóng đường thì mức đền bù nhà phố cũng cao hơn .

Đây là kênh đầu tư đầy hiệu quả đối với đầu tư trung hạn và lâu dài. Khi đầu tư nhà phố chỉ nên đầu tư ở mức vay tối đa 40% trên tổng tài sản. Điều kiện vay tiền khai thác kinh doanh là cho thuê hàng tháng phải đủ trả lãi cho ngân hàng.

Trước khi quyết định đầu tư vào nhà phố, cần đặc biệt chú trọng pháp lý rõ ràng, đầy đủ và nhanh chóng. "Đầu tư vào bất động sản là một hành động đầu tư vào tương lai".

Gửi bình luận của bạn

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: