Căn hộ CTL Tower Tham Lương những lợi thế không phải ai cũng biết

1. Vị trí 

Căn hộ CTL Tower Tham Lương tọa lạc trên đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Đây là vị trí cách cầu Tham Lương khoảng 100m, kế bên tuyến metro Bến Thành - Tham Lương , liền kề quận Tân Bình bởi cầu Tham Lương. Cư dân chỉ mất 5 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 7 phút đến Quận 1 bằng tuyến tàu metro.


2. Thiết kế - Xây dựng - Giám sát

Căn hộ CTL Tower Tham Lương được thiết kế theo đúng các quy chuẩn của Bộ Xây Dựng. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế thông thoáng với hệ thống thông tần hoàn hảo giúp không khí lưu chuyển tối đa, tạo sự thoải mái, gần với thiên nhiên. Căn hộ cũng có một hệ thống báo cháy hiện đại, hệ thống hút-đẩy khí khu cầu thang bộ tạo cảm giác an toàn cho các chủ nhân3. Không gian - Hướng nhìn


Một trong những đặc điểm nổi bậc của khu căn hộ CTL Tower Tham Lương là xung quanh căn hộ là một không gian xanh - sạch với nhiều công viên cây xanh bao quanh. Đó là hệ thống công viên hiện hữu và cả hệ thống cây xanh, cải tạo xây dựng tạo một môi trường khoáng đãng trong xanh đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

3. Tiện ích

Các tiện ích ngay tại CTL Tower Tham Lương bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ, công viên cây xanh (hiện hữu và do công ty xây dựng), hồ bơi, cafe sân thượng...

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu quanh đây cũng phong phú và giá trị như hệ thống các siêu thị: Co.op mart, Big C pandora, Aeon Tân Phú, Điện máy Thiên Hòa... Về giao thông cư dân căn hộ Depotmetro Tower Tham Lương có thể sử dụng như Bến xe An Sương, Sân bay Tân Sơn Nhất, đặc biệt là hệ thống tuyến metro số 2 có điểm dừng chân cách đó không xa.

 

4.Sinh Lời Đầu Tư

Xu hướng đầu tư các dự án chung cư đang tập trung về phía khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến khi tuyến Metro Bến Thành - Tham Lương hoàn thiện vào năm 2019 sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại CTL Tower Tham Lương càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn.


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901969293

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: